|
được thưởng
|
Đăng nhập hàng ngày 19/03/2017
|
|
|
|
|
|
được thưởng
|
Đăng nhập hàng ngày 16/03/2017
|
|
|
|
|
|
được thưởng
|
Đăng nhập hàng ngày 07/03/2017
|
|
|
|
|
|
được thưởng
|
Đăng nhập hàng ngày 22/02/2017
|
|
|
|
|
|
được thưởng
|
Đăng nhập hàng ngày 15/01/2017
|
|
|
|
|
|
được thưởng
|
Đăng nhập hàng ngày 14/01/2017
|
|
|
|
|
|
được thưởng
|
Đăng nhập hàng ngày 11/01/2017
|
|
|
|
|
|
|
giải đáp
|
Mong các bạn giúp đỡ
|
|
|
4) Điều kiện: x≠0. Khi đó phương trình thứ nhất của hệ tương đương với:x(x+y)+x=3⇔x+y=3−xx=3x−1Thay vào phương trình thứ hai:(3x−1)2−5x2+1=0⇔9x2−6x+1−5x2+1=0⇔4x2−6x+2=0⇔4(1x)2−61x+2=0⇔⎡⎢
⎢⎣1x=11x=12⇔⎡⎣x=1⇒y=1 ( nghiệm)x=2⇒−32(nghiệm)
nghiệm là (x,y)={(1,1),(2,−32)}
|
|